Sứ mệnh của Dermaheal là cải thiện sức khỏe làn da, mái tóc và cơ thể. Chúng tôi tận tâm với mục tiêu này bằng lời hứa đơn giản nhưng đầy sức mạnh; đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng bằng sự hỗ trợ của công nghệ khoa học tiên tiến nhất trong lĩnh vực dược mỹ phẩm. Tâm nguyện của chúng tôi trong việc dựa vào khoa học nhằm phát triển các phương pháp chăm sóc da, tóc và cơ thể đã mang lại cho chúng tôi uy tín và danh tiếng trong cộng đồng y khoa của thế giới. Chúng tôi cung cấp các giải pháp mang tính cách mạng, chăm sóc toàn diện cho da, tóc và cơ thể thông qua sự trợ giúp và tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực da liễu, giải phẫu thẩm mỹ, phẫu thuật tạo hình, các chuyên gia mát xa thẩm mỹ, làm đẹp y khoa và chuyên gia chăm sóc da của Hoa Kỳ và hơn 135 quốc gia khác trên toàn thế giới. Cộng đồng y khoa thế giới tin tưởng vào công nghệ chăm sóc da, tóc và cơ thể của Dermaheal, sẽ trở thành một cuộc cách mạng  tạo ra một hiệu ứng tất yếu trong thời gian tới.

Việc tìm ra những liệu pháp hiệu quả mang lại sự khỏe mạnh của làn da, mượt mà của mái tóc là tất cả tâm huyết của Dermaheal muốn dành cho người tiêu dùng. Đó là lý do chúng tôi không ngừng nỗ lực để trở thành trung tâm nghiên cứu và cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới, niềm tự hào lớn lao khi giúp được hàng triệu người trở nên hoàn hảo hơn với làn da, mái tóc những người đã tin tưởng đặt niềm tin vào chúng tôi.

Công ty được sáng lập từ năm 2001 tại Hàn Quốc, nơi được tôn vinh là thẩm mỹ viện của thế giới, một làn da hoàn hảo là điều vô cùng quan trọng tại nơi đây. Công nghệ Dermaheal được phát triển bởi những nhà sinh học phân tử và miễn dịch học, họ tiến hành nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ cao sinh học và tạo ra những hoạt chất được coi là nền tảng công nghệ Dermaheal, được xem là sức mạnh tạo nên sự thành công của chúng tôi. Những sản phẩm mang thương hiệu Dermaheal đáp ứng được hầu hết tất cả các nhu cầu khách hàng, giúp giải quyết hàng loạt vấn đề của da và tóc như: Chống lão hóa, giảm nếp nhăn, chống sạm nám, trị mụn, ngăn ngừa tác hại của tia cực tím, giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc, làm mờ sẹo lớn do phẫu thuật…Sản phẩm có chứa những hoạt chất đặc biệt thân thiện với cơ thể, vì vậy mang lại sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng, giảm thiểu những dị ứng đối với người có làn da nhạy cảm.

Viện nghiên cứu và phát triển Caragen, được coi là bộ não, nơi quyết định những thành công của Dermaheal. Caragen là một trong những trung tâm nghiên cứu và phát triển lớn, uy tín và nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Hàng năm, tại đây phát minh ra những hoạt chất mới nhằm đáp ứng những yêu cầu của một thế giới chuyển động không ngừng, đáp ứng tối đa yêu cầu của những người khách hàng khó tính nhất, giúp Dermaheal trở thành một thương hiệu dược mỹ phẩm lớn hàng đầu thế giới.